Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Than cám

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ

Kho: Còn hàng

Kích thước: theo yêu cầu khách hàng.

Đóng gói: theo yêu cầu khách hàng.

Thanh toán: T/M, C/K, T/T, L/C.

Thời gian giao hàng: 3-5 ngày hoặc theo thoả thuận trong hợp đồng.

Giá: Gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi để nhận báo giá mới nhất.

Tương tự như than đá thông thường, than cám được sử dụng thường xuyên trong sản xuất và đời sống. Trước đây, than cám cũng được dùng trong việc vận hành đầu máy hơi nước, đầu xe lửa. Về sau, loại than này còn được làm nhiên liệu cho nhà máy nhiệt điện, ngành luyện kim. Ứng dụng của than cám trong sản xuất công nghiệp:

1. Sản xuất gạch tuynel

Than sau khi về các nhà máy gạch được đưa vào máy nghiền than. Than được nghiền mịn và được trộn chung vào đất làm gạch trên dây chuyền tạo hình. Tỉ lệ than trộn vào đất chiếm khoảng 70%-80% lượng nhiên liệu cần thiết để nung chín sản phẩm, phần còn lại 20%-30% nhiên liệu được rắc từ nóc lò xuống khối xếp gạch trên xe goòng nung.

2. Chất đốt chủ yếu trong các lò hơi:

Các lò hơi sử dụng than cám làm chất đốt để đun sôi chuyển hoá nước thành hơi nước thường được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất công nghiệp như thực phẩm, dệt may, thức ăn cho gia sức….

3. Cung cấp năng lượng cho lò sấy thực phẩm:

Lò sấy sử dụng than đá hiện nay được sử dụng khá phổ biến trong sấy khô sản phẩm. Các dạng lò sấy than có thể vận hành một cách trơn tru mà không cần quá nhiều thao tác điều khiển của con người và công suất vượt trội hơn nhiều so với các lò sấy sử dụng các nguyên liệu chất đốt khác. Ngoài ra, việc sử dụng lò sấy sử dụng than đá thực tế mang lại nhiều lợi ích kinh tế, cho công nghiệp sản xuất, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Ưu điểm:

  • Hiệu suất đạt khoảng hơn 90%.
  • Độ hao hụt nhiệt độ ra môi trường: thấp hơn so với các loại lò sấy khác.
  • Hiệu suất cao: vì than đá giá rẻ hơn do đó dẫn đến việc chi phí cho nguyên liệu đầu vào giảm xuống, giá thành một sản phẩm làm ra cũng hạ xuống tương ứng, giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.